dịch vụ làm bằng đại học sư phạm thể dục thể thao

DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO

Dịch vụ chuyên làm bằng đại học sư phạm thể dục thể thao thành phố hồ chí minh, chuyên làm bằng các loại trường đại học sư phạm toàn quốc.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín tại tphcm , hà nội , đà nẵng, thái nguyên, cần thơ chuyên làm tất cả các loại bằng toàn quốc.

Cam đoan phôi gốc team 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục và đào tạo, mộc nổi giáp lai, mọc đóng, chữ ký sống , không nhận đặt cộc bảo mật thông tin khách hàng.

lam bang dai hoc su pham the duc the thao

THÔNG TIN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Nơi sinh:

Tên Trường:

Ngành đào tạo:

Chuyên ngành:

Xếp loại:

Năm Tốt nghiệp:

Mã số sinh viên ( nếu có )

Hình thẻ 3×4:

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập theo Quyết định số 258/2005/QĐ-TTg ngày 08 tháng 11 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ dựa trên cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm Thể dục Trung ương ll, là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, tọa lạc tại số 639 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trường trọng điểm ở phía nam đào tạo giáo viên chuyên trách thể dục thể thao. Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chuyên ngành Giáo dục thể chất  trình độ Đại học theo Quyết định số 800/QĐ-BGDĐT ngày 21/02/2006, nhà trường đào tạo chuyên ngành Giáo dục thể chất theo trình độ Thạc sĩ theo Quyết định số 2181/QĐ-BGDĐT ngày 12/06/2012, và đào tạo chuyên ngành Giáo dục thể chất  trình độ Tiến sĩ theo Quyết định số 2459/QĐ-BGDĐT ngày 20/07/2016.

Các khóa nhà trường đào tạo bồi dưỡng nâng chuẩn giáo viên thể dục được thực hiện khi trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép đào tạo liên thông từ cao đẳng theo Quyết định số 2821/QĐ-BGDĐT ngày 31/05/2008, liên thông từ trung cấp theo Quyết định số 2517/QĐ-BGDĐT ngày 21/06/2011.

Ngoài ra chương trình liên kết đào tạo bồi dưỡng nâng chuẩn giáo viên thể dục với các trường cao đẳng đại học trong nước nhà trường cũng hợp tác liên kết với các trường đại học, học viện ở tại nước ngoài để đào tạo các ngành học thể dục thể thao ở bậc sau đại học và nghiên cứu sinh.

lam bang dai hoc su pham the duc the thao

KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TDTT?

Khi đến với dịch vụ làm bằng đại học sư phạm TDTT tại tphcm, các bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ làm bằng toàn quốc tại website của chúng tôi thông qua SDT, Zalo hoặc Email để được tư vấn cặn kẽ.

Sau khi tư vấn trao đổi với khách hàng xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng sư phạm thể dục thể thao cho các bạn

Khi làm bằng xong chúng tôi sẽ giao cho các bạn từ 1-2 ngày. Khi nhận bằng đại học của chúng tôi làm ra lúc đó các bạn sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho chúng tôi chúc các bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *