LÀM BẰNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Dịch vụ chúng tôi chuyên làm bằng đại học thủy lợi trong tí tách, nhanh gọn lẹ lấy ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

Dịch vụ làm bằng cấp uy tín nhất hiện nay với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi là 1 trong những cơ sở làm bằng cấp uy tín nhất.

Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Dịch vụ làm bằng toàn quốc giá rẻ phôi gốc tem 7 cánh 6 màu của bộ giáo dục vào đào tạo.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI HÌNH THÀNH?

Trường đại học thủy lợi cơ sở 2 có tiền thân là đoàn Quy Hoạch khảo sát và thiết kế thủy lợi nam bộ được thành lập năm 1976.

Trường đại học thủy lợi cơ sở 2 là 1 trường đã có danh hiệu lâu đời chuyên đào tạo các ngành liên quan về nước , nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực về thủy lợi.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI CƠ SỞ 2 ĐÀO TẠO?

Chương trình đào tạo đã được đổi mới cơ bản và toàn diện, được tham khảo từ các trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ và những trường đại học lớn, tiếp cận nền khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Đào tạo theo học chế Tín chỉ, tăng cường thực hành cho các bạn sinh viên, tăng cường rèn luyện tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bình luận và phê bình, Kỹ năng học tập và làm việc theo nhóm; Sau năm thứ 3, sinh viên tiếp tục được chọn các loại chuyên ngành phù hợp để có thể tiếp tục học 2 ngành song song.

 

 1. Đào tạo trình độ Đại học (Hệ chính quy)

Đào tạo trình độ đại học (Hệ chính quy) thời gian 4,5 năm.

 • Kỹ thuật xây dựng công trình thuỷ:

+ Công trình Thủy lợi.

+ Thủy điện và công trình năng lượng.

+ Công trình cảng, đường thủy.

Sinh viên được trang bị các kiến thức một cách toàn diện, thành thạo về kỹ thuật công trình, hiểu biết về lập kế hoạch, thiết kế, thi công, xây dựng, vận hành các dự án xây dựng công trình nói chung và đặc biệt là công trình thủy. Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng Kỹ sư.

 • Kỹ thuật xây dựng:

+ Kỹ thuật công trình dân dụng và công nghiệp.

+ Địa kĩ thuật và công trình ngầm.

Kỹ sư Xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng có thể tham gia công tác chuyên môn trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công và quản lý dự án các công trình xây dựng Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng Kỹ sư.

 • Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông:

+ Kỹ thuật xây dựng đường bộ và sân bay.

+ Kỹ thuật xây dựng cầu và công trình ngầm.

Kỹ sư Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông được trang bị các kiến thức về quy hoạch, thiết kế, thi công và quản lý các loại hình công trình giao thông như: đường cao tốc, đường đô thị, các loại cầu, hầm…Sinh viên ra trường được cấp bằng Kỹ sư.

 • Công nghệ kỹ thuật xây dựng:

+ Thiết kế, tổ chức thi công các công trình thủy lợi, thủy điện, xây dựng, giao thông.

+ Tổ chức quản lý, giám sát các dự án đầu tư xây dựng.

Đào tạo kỹ sư thuộc lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật xây dựng được trang bị kiến thức cơ bản, cơ sở rộng và thành thạo về công nghệ kỹ thuật xây dựng, về tổ chức và quản lý dự án xây dựng, luật xây dựng và hợp đồng xây dựng. Sinh viên ra trường sẽ được cấp bằng Kỹ sư.

 • Kỹ thuật tài nguyên nước:

+ Quy hoạch hệ thống Thủy lợi.

+ Quản lý hệ thống thủy lợi.

+ Thiết kế công trình thủy lợi.

+ Kỹ thuật và quản lý tưới hiện đại.

Kỹ sư Kỹ thuật tài nguyên nước được trang bị kiến thức rộng về khoa học cơ bản, cơ sở, về kỹ thuật để thực hiện các công việc quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý các hệ thống công trình thuỷ lợi. Sinh viên ra trường được cấp bằng Kỹ sư.

 • Cấp thoát nước

Nghiên cứu, quy hoạch, xây dựng, tổ chức, quản lý, khai thác hệ thống và công trình cấp thoát nước cho công nghiệp, nông nghiệp, quốc phòng và dân sinh. Đào tạo kỹ sư trong lĩnh vực Cấp thoát nước. Kỹ sư Cấp thoát nước được trang bị các kiến thức liên quan đến sử dụng và bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường, nâng cao điều kiện sống của người dân; và những kiến thức để có thể nghiên cứu, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức, quản lý và khai thác hệ thống và công trình cấp thoát nước cho công nghiệp, nông nghiệp, quốc phòng và dân sinh. Sinh viên ra trường  được cấp bằng Kỹ sư.

 • Công nghệ thông tin:

Sinh viên được trang bị khối kiến thức Đại cương, cơ sở và chuyên nghành CNTT; Tăng cường kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, đàm phán, làm việc nhóm; Tăng cường tiếng Anh, tiếng Nhật đáp ứng đủ để làm việc trong các công ty nước ngoài; Được thực hành, làm các Project ứng dụng thực tế, thực tập tại các đơn vị, doanh nghiệp.

 • Kế toán:

+ Kế toán doanh nghiệp: Trang bị cho người học các kiến thức căn bản và chuyên sâu về các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính.

+ Kế toán xây dựng: Trang bị cho người học các kiến thức toàn diện về ngành kế toán và kiến thức, kỹ năng căn bản về các lĩnh vực đầu tư, xây dựng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động về đầu tư, xây dựng công trình.

Thời gian đào tạo: 4 năm Nội dung chương trình: bao gồm 130 tín chỉ trong đó có 34 tín chỉ kiến thức đại cương; 96 tín chỉ kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Kế toán

 • Quản trị kinh doanh:

+ Quản trị doanh nghiệp + Quản trị kinh doanh tổng hợp

Thời gian đào tạo: 4 năm Nội dung chương trình: bao gồm 130 tín chỉ trong đó có 34 tín chỉ kiến thức đại cương; 96 tín chỉ kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Đào tạo các cử nhân Quản trị kinh doanh có kiến thức chuyên sâu về kinh doanh và quản lý; có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích môi trường kinh doanh, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tư duy chiến lược; sử dụng thành thạo tin học, ngoại ngữ; có năng lực làm việc trong các loại hình doanh nghiệp.

 1. Đào tạo trình độ Thạc sĩ

Đào tạo trình độ thạc sĩ thời gian 3 năm

 • Kỹ thuật xây dựng công trình thủy (Xây dựng công trình thủy)
 • Địa kỹ thuật và xây dựng công trình ngầm (Địa kỹ thuật xây dựng)
 • Quản lý xây dựng
 • Kỹ thuật tài nguyên nước (Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước, tưới tiêu cho cây trồng)
 • Kỹ thuật cơ sở hạ tầng (Cấp thoát nước)
 1. Đào tạo trình độ Tiến sĩ

Đào tạo các chuyên ngành:

 • Cơ học chất lỏng.
 • Cơ học vật rắn.
 • Thủy văn học
 • Phát triển nguồn nước
 • Chỉnh trị sông và bờ biển
 • Xây dựng công trình thủy
 • Địa kỹ thuật xây dựng
 • Cấp thoát nước
 • Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước

 

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *